Android TV Box là gì, lợi ích khi sử dụng Android TV Box

TV Box là gì? Lợi ích đặc điểm khi sử dụng TV Box

TV Box là gì? TV Box sẽ biến TV thường nhà bạn trở thành TV thông minh với nhiều tính năng giải trí: Lướt web, xem phim online, Xem tivi online, hát karaoke, nghe nhạc, chơi game, ngay trên TV.

TV Box là gì? Lợi ích đặc điểm khi sử dụng TV Box

1. ANDROID TV BOX LÀ GÌ ?

Android tivi box (hay còn gọi là Smart tivi box) là một chiếc đầu thu phát tín hiệu chạy hệ điều hành Android, có công dụng biến một chiếc tivi thường thành Smart Tivi , có thể kết nối mạng đọc báo, xem phim, nghe nhạc, chơi game... cùng nhiều tính năng tiện ích khác.

 


 

2. ĐẶC ĐIỂM ANDROID TV BOX

- Tính năng giải trí trực tuyến phong phú: Android tivi box hỗ trợ kết nối mạng để đọc báo, nghe nhạc, xem phim, chơi game, kết nối mạng xã hội,...

- Dễ kết nối, có thể sử dụng được cả trên tivi đời cũ và mới: Chẳng hạn nếu tivi nhà bạn là tivi màn hình phẳng có cổng HDMI, bạn có thể dễ dàng kết nối với Android tivi box qua cổng này. Còn nếu tivi nhà bạn là tivi CRT đời cũ bạn cũng có thể kết nối qua cổng AV (jack bông sen).

- Tải thêm được nhiều ứng dụng: Android tivi box cho phép bạn dễ dàng tải thêm hàng chục đến hàng trăm ứng dụng từ kho ứng dụng CH Play cũng như tải thêm bên ngoài bằng file apk.

- Đầy đủ các tính năng kết nối: Tương tự như Smart tivi, Android tivi box cũng cho phép bạn kết nối với USB, laptop, loa, chuột, bàn phím,... cũng như các tính năng kết nối không dây như chiếu màn hình điện thoại lên tivi, điều khiển bằng điện thoại,...

Giao diện không hoàn toàn giống nhau: Tuy cùng dùng nền tảng Android, nhưng mỗi thương hiệu Android tivi box lại phát triển giao diện khác nhau, tối ưu tính năng theo đặc trưng của từng hãng. 

- Đa dạng về cấu hình, thương hiệu, mức giá: Các mẫu mã Android box tivi trên thị trường hiện nay khá đa dạng mẫu mã và cấu hình, người dùng có thể dễ dàng chọn mua sản phẩm phù hợp với tivi của mình.

- Không linh động trong bố trí bằng Smart tivi: Do đặc điểm phải có đầu giải mã đi kèm, nên không gian bố trí tivi khi bạn dùng Android tivi box sẽ không gọn gàng bằng Smart tivi, khi treo tường cũng sẽ phải bố trí và thu xếp sao cho hợp lý.

 

 


0903 723 343