Địa Chỉ Mua Bán Loa Bluetooth Tronsmart Các Loại Chính Hãng Tại HCM

cate_slide

Loa Bluetooth Tronsmart - Thiết Bị Âm Thanh Không Dây Tuyệt Vời


- Loa bluetooth với nhiều tên gọi khác nhau như: loa bluetooth mini, loa bluetooth di động,..là thiết bị điện tử được khuếch đại âm thanh và có thể kết nối bluetooth với laptop, tablet, smartphone,...và các thiết bị không dây khác mà không cần phải có cáp kết nối.

- Có thể kể đến một số loa bluetooth như: Loa Bluetooth Tronsmart,Loa Bluetooth Xiaomi, Loa bluetooth JBL, Loa Bluetooth Sony, Loa bluetooth Bose,...Đây là những dòng loa bluetooth mini của những thương hiệu nổi tiếng được nhiều người lựa chọn nhất trong thời gian vừa qua. Loa bluetooth đã và đang ngày càng được sử dụng nhiều hơn bởi tính tiện ích, thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng bỏ túi và có thể thưởng thức âm nhạc được ở mọi lúc mọi nơi với mọi thiết bị.

- Đối với chất lượng âm thanh của hãng Tronsmart hiện nay được cải tiến rất đáng kể, được đánh giá cao bởi người dùng về tốc độ truyền tải âm thanh, chất âm sâu lắng thể hiện chi tiết và rõ ràng, công suất hoạt động lớn.

- TechCenter xin giới thiệu đến quý khách hàng các model mới nhất năm 2019 của hãng Tronsmart được đông đảo quý khách hàng trong nước và ngoài nước lựa chọn tìm kiếm và mua nhiều nhất.

➥ Headphone + Loa Bluetooth
Giá Sốc
Loa Bluetooth Tronsmart Element T6 Plus 40W Chống Nước

- Model: Tronsmart T6 Plus

- Công nghệ âm thanh: SoundPulse™ technology

- Thế hệ Bluetooth: 5.0

- Đầu ra (watt): 2 x 20W Max

- Khoảng cách đường truyền: 20m/66ft

- Nguồn vào: DC 5V/3A, via USB-C port

- Thời gian sạc: 3-5 giờ

- Thời gian chơi nhạc: lên đến 15 giờ (âm lượng trung bình)

- Dải tần số: 20Hz - 16000Hz

1,450,000

1,690,000 VND

0903 723 343