Địa Chỉ Bán Android TV Box Mecool Chính Hãng, Giá Rẻ Tại HCM

Mecool là công ty chuyên sản xuất thiết bị Android TV Box và HD Media Player hàng đầu trên thế giới hiện nay. Tiền thân là công ty chuyên sản xuất các thiết bị Streaming Player, DVB, cung cấp các giải pháp công nghệ tin học.

- Năm 2010, MECOOL chính thức được thành lập và đầu tư mạnh ở lĩnh vực sản xuất Android TV Box.

- Từ phân khúc giá rẻ tới cao cấp, các dòng sản phẩm của Mecool đều được thiết kế rất tinh tế và hoàn thiện cả bên trong lẫn bên ngoài. Được trang bị cấu hình phần cứng mạnh nhất, ở cùng một mức giá, sản phẩm của Mecool luôn vượt trội hơn các dòng Android TV Box khác về cấu hình phần cứng và phần mềm.

Hiện nay sản phẩm Android TV Box Mecool đang được phân phối trên toàn thế giới, đặc biệt ở các thị trường châu Âu và châu Mỹ, nơi mà chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu với những yêu cầu rất khắt khe.

- Ở thị trường Việt Nam, Công Ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Hoàng Quân (techcenter.com.vn) đã trở thành đơn vị phân phối chính thức độc quyền và duy nhất của Mecool. Các sản phẩm MECOOL tại Việt Nam sẽ được phân phối và bảo hành thông qua đơn vị này.

- chính sách bảo hành phần cứng cũng như phần mềm chỉ áp dụng cho khách hàng mua sản phẩm của MECOOL có tem của nhà phân phối chính hãng TechCenter tại Việt Nam, không áp dụng cho khách hàng mua sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có tem chính hãng, hàng xách tay...

➥ Android TV Box Mecool
0903 723 343